Share

ปรับใช้เทคโนโลยี AI อย่างไรให้เข้ากับธุรกิจยุคใหม่?

อย่าปล่อยให้โอกาสในการพัฒนาธุรกิจต้องหลุดลอยไป เพียงแค่เปิดใจและลองใช้บริการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบเพื่อช่วยต่อการทำธุรกิจ ซึ่งนอกจากผู้ประกอบการจะได้ความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ไปประยุกต์ใช้ ยังจะช่วยให้การทำงานสอดคล้องไปกับธุรกิจยุคใหม่ ที่สามารถต่อยอดในเรื่องของรายได้ให้เพิ่มสูงขึ้น อีกทั้งยังจะช่วยให้เกิดการพัฒนาภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

แนวทางการประยุกต์ใช้ AI กับธุรกิจยุคใหม่

บทบาทของ AI ที่นำมาปรับใช้กับธุรกิจยุคดิจิทัล

ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการนำ AI เข้าไปปรับใช้กับธุรกิจยุคใหม่ที่เน้นการทำงานผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร รวบรวม และวิเคราะห์ข้อมูล โดยใช้โซลูชันอัจฉริยะ ตอบโจทย์การทำงานในยุค Data-Driven อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ ผ่านจุดเด่นด้านการทำงานที่สำคัญ ดังนี้

1. อัจฉริยะด้านการประมวลผลภาษาธรรมชาติ

ปรับใช้ AI ให้ตอบโจทย์กับธุรกิจยุคใหม่ พร้อมช่วยยกระดับกลยุทธ์ด้านการบริการลูกค้า ให้สามารถสื่อสารและตอบโต้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเครื่องมือ Chatbot ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอันโดดเด่นเรื่องการประมวลผลด้านภาษาได้อย่างธรรมชาติ ซึ่งถูกพัฒนามาจากความสามารถของสมองกลของ AI ที่เก่งในเรื่องการเรียนรู้และจดจำข้อมูล ตลอดจนระบบการประมวลผลที่เข้าใจถึงรูปแบบการใช้งานทางด้านภาษา ที่สามารถโต้ตอบกับลูกค้าในหัวข้อเรื่องต่าง ๆ ใกล้เคียงกับการสื่อสารของมนุษย์!

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ : aiNLP บริการสร้าง AI Chatbot ที่เหมาะสมกับธุรกิจยุคใหม่ทุกประเภท ที่จะตอบโจทย์ในเรื่องของการให้บริการกับลูกค้า และการใช้งานภายในองค์กร ด้วยระบบ KMS (Knowledge Management) ให้ทุกการค้นหาข้อมูลในฐานระบบกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย!

2. เก็บข้อมูล พร้อมวิเคราะห์และประมวลผลแบบอัจฉริยะ

ไม่เพียงแต่ธุรกิจออนไลน์เท่านั้นที่สามารถนำเทคโนโลยี AI เข้ามาปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน แต่ธุรกิจอื่น ๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจด้านการผลิตสินค้าและบริการ ซึ่งการนำระบบ AI เข้ามาช่วยวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า เพื่อนำไปต่อยอดในการทำ Personalize Marketing ให้มีประสิทธิภาพ ยังจะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในแง่ของการทำให้รู้ถึงความต้องการของผู้บริโภค ว่าสินค้าหรือบริการแบบใดกำลังได้รับความนิยม รวมถึงโปรโมชันที่กลุ่มเป้าหมายสนใจเป็นพิเศษ ส่งผลให้ผู้ประกอบการสามารถนำเสนอต่อกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ : aiSurvey ประมวลผล พร้อมจัดหมวดหมู่แบบสอบถามอัจฉริยะ เอาชนะคู่แข่งในตลาดได้อย่างมั่นใจ ด้วยการวิเคราะห์ และประมวลผลแบบสอบถามที่มาจากหลากหลายช่องทาง ฉลาดยิ่งกว่ากับการประเมินคำตอบ และวิเคราะห์ความรู้สึกเพื่อหา Insight ของลูกค้าหรือพนักงานจากข้อมูลแบบ Free-text และสรุปทุกการวิเคราะห์ให้แบบเรียลไทม์ อีกหนึ่งผู้ช่วยทำการตลาดยุคใหม่ เพื่อให้องค์กรสามารถนำไปปรับกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

3. ประมวลผลและดึงข้อมูลจากเอกสารแบบ Hand Out ได้อย่างแม่นยำ

ปรับตัวให้ทันกับยุค Data-Driven ในแบบ Paperless หรือลดภาระการใช้งานเอกสารในรูปแบบกระดาษให้น้อยลงที่สุด! ซึ่งการปรับใช้ AI ที่ช่วยในการอ่านข้อมูลยังเหมาะกับธุรกิจยุคใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา เหมาะกับธุรกิจประกันภัย ธุรกิจการเงินและธนาคาร ตลอดจนธุรกิจโรงพยาบาล และหน่วยงานรัฐ พร้อมช่วยยกระดับศักยภาพที่รวดเร็วและแม่นยำของ Data Management ยุคใหม่ ให้รับมือได้แบบไร้ข้อผิดพลาด พร้อมจัดการงานเอกสารให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลได้อย่างเหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ : aiScript เทคโนโลยีประมวลผลเอกสารแบบ OCR ผู้ช่วยประมวลผลข้อมูลรูปแบบใหม่ด้วยระบบ AI อัจฉริยะ ใช้งานได้กับธุรกิจยุคใหม่ทุกประเภท พร้อมประมวลและดึงข้อมูลให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ แม่นยำในทุกตัวอักษร พร้อมนำไปใช้งานได้ทันที

4. การยืนยันตัวตนออนไลน์ด้วยใบหน้า

อีกหนึ่งบทบาทสำคัญของ AI กับการประยุกต์ใช้กับธุรกิจยุคใหม่ที่ดำเนินการผ่านระบบดิจิทัล คือการยืนยันตัวตนแบบอัจฉริยะ พร้อมอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน ให้ลูกค้าสามารถจบทุกอย่างได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปปรับใช้กับงาน เพื่อยกระดับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในองค์กรด้วยการยืนยันตัวตนจากใบหน้า ก่อนระบบจะทำการอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างมั่นใจ

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ : aiFace เทคโนโลยีจดจำใบหน้าด้วยระบบ AI พร้อมใช้งานกับธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการยกระดับความปลอดภัยด้านการทำธุรกรรมและปกป้องข้อมูล ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ที่ผ่านการรับรองจาก NIST และมาตรฐานของ ETDA สามารถสแกนอัตลักษณ์เพื่อยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าได้ทุกมิติ พร้อมประมวลผลสำเร็จได้ภายใน 1 วินาที ภายใต้มาตรฐานความแม่นยำระดับสูง

บริการ AI Consulting ผู้ช่วยธุรกิจยุคใหม่จาก AI GEN

บริการปรึกษา AI Consuting ที่เหมาะกับธุรกิจยุคใหม่

เปิดประสบการณ์ที่จะช่วยยกระดับศักยภาพของธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมั่นใจ พร้อมตามทันทุกย่างก้าวในยุคดิจิทัลได้ง่าย ๆ กับบริการ AI Consulting จาก AI GEN ที่จะช่วยให้คำปรึกษา พร้อมแนะนำและพัฒนาการใช้งานเทคโนโลยี AI ให้เข้ากับธุรกิจยุคใหม่ได้ทุกประเภท

ทำไมต้องปรึกษา AI GEN ?

  • เราดูแลทุกบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยี AI ตั้งแต่การให้คำปรึกษา พร้อมแนะนำการนำไปปรับใช้และพัฒนาโซลูชันต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์การทำงานของธุรกิจทุกประเภท
  • เราพัฒนาโมเดล AI อย่างต่อเนื่อง ที่สามารถช่วยตอบสนองการใช้งานในกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ให้เกิดประสิทธิภาพที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
  • เราอัปเดตโมเดลระบบ AI ด้วยข้อมูลชุดใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์การทำงานที่ตามทันทุกการเปลี่ยนแปลง
  • เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน AI คอยดูแลตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการ ครอบคลุมถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าทุกการทำงานของระบบ AI จากเรา จะสามารถผลักดันธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เดินหน้าเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ AI ให้เข้ากับธุรกิจยุคใหม่ ด้วยบริการให้คำปรึกษา และพัฒนาด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก AI GEN ได้แล้ววันนี้! สนใจสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราเพื่อพูดคุย และปรึกษาการนำโซลูชัน AI ไปใช้งานกับธุรกิจของคุณได้ที่นี่

AIGEN Live chat