AI-Powered Face Recognition Solution

ให้การตรวจสอบ และระบุใบหน้าบุคคลทำได้โดยอัตโนมัติด้วยระบบ AI อัจฉริยะ ทำให้การยืนยันตัวตนด้วยการใช้ใบหน้าเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ปลอดภัยทั้งกับผู้ใช้งาน และธุรกิจ

 • แม่นยำสูง
 • รองรับการตรวจจับใบหน้าหลากหลายรูปแบบ
 • ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

Certified By

AI-Powered Face Recognition Solution คืออะไร

โซลูชัน AI-Powered Face Recognition Solution คือโซลูชันในการตรวจสอบ และระบุใบหน้าของบุคคลได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยอัลกอริทึ่มของ Machine Learning ที่ได้รับการเทรนให้สามารถอ่านใบหน้าของบุคคลได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องมีการยืนยันตัวตันเพื่อทำธุรกรรมต่างๆผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้สามารถให้ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงยกระดับประสบการณ์การให้บริการลูกค้าให้แตกต่างจากเจ้าอื่นๆในอุตสาหกรรมอีกด้วย


ประโยชน์ที่จะได้รับ

 • แม่นยำสูง และลดความผิดพลาดในการยืนยันตัวตนจากเดิมที่ต้องใช้พนักงานในการทำหน้าที่นี้
 • ประหยัดเวลา และจำนวนบุคลากรที่ต้องใช้ขั้นตอนการยืนยันตัวตน
 • ให้บริการลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ เนื่องจากระบบสามารถประมวลผลใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง ค้นหา และการนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์
 • สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าด้วยบริการที่สะดวก และรวดเร็ว

วิธีการใช้งาน

 1. ถ่ายรูปใบหน้าโดยให้ใบหน้าอยู่ในกรอบที่ได้กำหนดไว้
 2. อัปโหลดบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน
 3. ระบบแสดงผลการยืนยันตัวตน

ลองใช้งาน AI Solution ของเรา

เพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจ ให้บริการลูกค้าสะดวก และรวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งประหยัดเวลา และจำนวนพนักงานในการให้บริการ

AI-Powered Face Recognition Solution

โซลูชัน AI-Powered Face Recognition Solution จาก AI GEN ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจ ทำให้ธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าสะดวก และรวดเร็วได้มากยิ่งขึ้น โดยทำให้ลูกค้าสามารถสมัครเข้ามาใช้บริการต่างๆของธุรกิจ รวมถึงทำธุรกรรมต่างๆผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ช่วยประหยัดเวลา และจำนวนพนักงานในการให้บริการ ทำให้พนักงานมีเวลาในการที่จะให้บริการกับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษได้มากยิ่งขึ้น เหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรเลือกใช้ AI-Powered Face Recognition Solution จาก AI GEN มีดังต่อไปนี้

ความแม่นยำสูง

จากการเทรนให้ระบบ AI สามารถอ่านใบหน้าได้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งใบหน้าเดี่ยว และหลายใบหน้า

ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก National Institute of Standards and Technology (NIST) ประเทศสหรัฐอเมริกา และมาตรฐานของ ETDA (สนง.พัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรกนิกส์) สำหรับไบโอเมตริกซ์ที่จะมีความแม่นยำเป็นพิเศษสำหรับใบหน้าชาวเอเชีย

รองรับการตรวจจับใบหน้าหลากหลายรูปแบบ

ทั้งการตรวจจับใบหน้าเดี่ยว และหลายใบหน้า รวมทั้งสามารถตรวจจับใบหน้าได้แม้มีการเคลื่อนไหว หรือใส่หน้ากากอนามัย

ระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ 100%

ด้วยการทำงานของเทคโนโลยี Machine Learning ของ AI GEN ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และมีความแม่นยำสูง ทำให้รองรับการเติบโตของธุรกิจได้มากกว่าระบบที่ยังต้องใช้คนในการทำงานควบคู่ไปด้วย

ให้บริการทั้งในรูปแบบของ On Cloud และ On Premise

ลูกค้าสามารถเลือกใช้รูปแบบบริการที่เหมาะสมกับธุรกิจของตน และความต้องการของลูกค้า

บริการเชื่อมต่อระบบผ่าน API

เชื่อมต่อเข้ากับระบบขององค์กรได้อย่างง่ายดายผ่านบริการ API

ความปลอดภัยของข้อมูล

AI GEN ใช้ระบบคลาวด์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้าน Information Security Standard (CSA Star Level 2, ISO27001, ISO27017, ISO27018) หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล

เทรนโมเดล AI อยู่เสมอ

AI GEN มีเทรนโมเดล AI อย่างต่อเนื่องให้สามารถตรวจจับใบหน้าได้อย่างหลากหลาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอ่านใบหน้า และการยืนยันตัวตน

ตัวอย่างความสำเร็จของลูกค้าเรา

petcharee goldshop

Challenge : ห้างทองเพชรีจึงต้องการขยายช่องทางการซื้อขายทองมาสู่ช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล และให้เป็นไปตามกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ห้างทองเพชรีจึงได้มองหาโซลูชันการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า โดยเทียบกับรูปถ่ายในบัตรประชาชน เพื่อที่จะยืนยันตัวตนลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และแม่นยำ อีกทั้งให้มั่นใจได้ว่าผู้ซื้อ-ขายทองเป็นบุคคลคนเดียวกันกับข้อมูลในบัตรประชาชน

Solution : เพื่อให้ห้างทองเพชรีมั่นใจได้ว่าผู้ซื้อ-ขายทองเป็นบุคคลคนเดียวกันกับข้อมูลในบัตรประชาชน โซลูชัน AI-Powered Face Recognition ได้เข้าไปช่วยให้การยืนยันตัวตนด้วยการใช้ใบหน้าทำได้อย่างอัตโนมัติ และแม่นยำเวลามีการซื้อขายทองบนเว็บไซต์ของห้างทองเพชรี สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ อีกทั้งลดขั้นตอนการซื้อขายแบบแมนนวล ทำให้ลูกค้าของห้างทองเพชรีสามารถซื้อขายทองได้จากทุกที่ และทุกเวลา

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโซลูชัน AI-Powered Face Recognition
ทั้งในเรื่องฟีเจอร์การใช้งาน การเชื่อมต่อระบบ ราคา และอื่นๆ

AIGEN Live chat