5M+

ใบหน้าที่ได้รับการเทรน

1M+

ใบหน้าที่ได้รับการประมวลผล

1 Sec

สแกนใบหน้าได้ภายใน 1 วินาที

AI GEN อยากให้ทุกการทำธุรกรรมออนไลน์สะดวก รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีระบบตรวจจับใบหน้า aiFace ที่ผ่านการรับรองจาก NIST และมาตรฐานของ ETDA สามารถสแกนอัตลักษณ์เพื่อยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าสำเร็จได้ภายใน 1 วินาที และให้ความแม่นยำสูง

Highlight Features

มีความแม่นยำสูง

เทรนให้ระบบ AI สามารถอ่านเปรียบเทียบใบหน้าได้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งใบหน้าเดี่ยว และหลายใบหน้า รวมทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก NIST ประเทศสหรัฐอเมริกา และมาตรฐานของ ETDA สำหรับไบโอเมตริกซ์ที่จะมีความแม่นยำเป็นพิเศษสำหรับใบหน้าชาวเอเชีย

ระบุตัวตนได้แบบอัตโนมัติ

ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI และ Machine learning ในการทำงานทั้งหมด ทำให้ระบบ Face Recognition สามารถระบุ และยืนยันตัวตนได้แบบอัตโนมัติ และมีโอกาสผิดพลาดได้น้อยมาก เมื่อเทียบกับระบบที่ต้องยังต้องใช้คนในการทำงานร่วมด้วย โดยสามารถรองรับการทำธุรกรรมในจำนวนมากพร้อมกันได้

ตรวจจับทั้งใบหน้าเดี่ยว และหลายใบหน้า

ด้วยเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลังการทำงานของระบบ aiFace ทำให้สามารถตรวจจับใบหน้าได้หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งใบหน้าที่มีการเคลื่อนไหว และมีการใส่หน้ากากอนามัย

ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นของ aiFace จึงทำให้ API สามารถประมวลผลเปรียบเทียบและตรวจสอบใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตนได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที ตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการให้บริการลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ผ่านช่องทางต่าง ๆ

รองรับ Liveness Detection

ระบบ aiFace สามารถแยกความแตกต่างระหว่างรูปถ่ายกับบุคคลจริงได้ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงตัวด้วยการนำรูปผู้อื่น หรือภาพพิมพ์มาใช้ในการระบุยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าได้

เปรียบเทียบรูปถ่ายกับภาพในบัตรประชาชน

ด้วยการทำงานของระบบ Face Recognition สามารถเปรียบเทียบรูปถ่ายบุคคลกับภาพในบัตรประชาชนได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็ว

ให้ aiFace ช่วยให้การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าเป็นเรื่องสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ยกระดับความปลอดภัยในการทำธุรกรรมให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้าที่ได้รับการรับรองและเชื่อถือได้ มาพร้อมบริการที่สะดวก รวดเร็ว สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการ

Key Benefits

aiFace ตัวช่วยยืนยันตัวตนด้วยระบบอัจฉริยะมีประโยชน์ต่อองค์กรอย่างไร

ยกระดับความปลอดภัยในการทำธุรกรรม

ใช้ระบบเทคโนโลยี AI อัจฉริยะในการทำงานทั้งหมด ทำให้ไม่มีใครสามารถขโมยอัตลักษณ์บนใบหน้าของแต่ละบุคคลไปได้ ทำให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ สามารถตรวจสอบได้และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ยกระดับการให้บริการลูกค้า

ลูกค้าสามารถใช้บริการของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกมากยิ่งขึ้น จากการยืนยันตัวตนได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันต่าง ๆ ของธุรกิจ

ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

ลดกระบวนการทำงานจากที่ใช้พนักงานบุคคลในการตรวจสอบและยืนยันตัวตน ทำให้พนักงานมีเวลาในการทำงานด้านอื่น ๆ ให้มีประสิทธิภาพในการใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นได้

สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจ

การนำเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในการทำงานและให้บริการลูกค้า จะตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกได้

ประยุกต์ใช้ได้กับธุรกิจหลากหลายประเภท

ไม่เฉพาะในธุรกิจการเงิน ธนาคาร หรือประกันเท่านั้น สำหรับธุรกิจอื่น ๆ ก็สามารถนำระบบ aiFace ไปใช้งานได้เช่นกัน

เชื่อมต่อกับแต่ละระบบขององค์กรได้อย่างง่ายดาย

ผ่านทาง API Service หรือสามารถใช้งานผ่านทาง Web Portal ของ AI GEN

ลดความผิดพลาดในการยืนยันตัวตน

จากเดิมที่พนักงานจะต้องใช้การตัดสินใจส่วนบุคคลในเรื่องการยืนยันตัวตน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ แต่การใช้เทคโนโลยี aiFace สามารถทำได้โดยอัตโนมัติและใช้เวลาเพียงใช้ไม่กี่วินาที สะดวก รวดเร็วและมีความแม่นยำสูง

ทำงานได้แบบอัตโนมัติ

ระบบ aiFace รองรับการขยายตัวของธุรกิจที่มีจำนวนธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Machine learning ในการทำงานทั้งหมด ทำให้ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ตัวอย่างความสำเร็จของลูกค้าเรา

petcharee goldshop

Challenge : ห้างทองเพชรีจึงต้องการขยายช่องทางการซื้อขายทองมาสู่ช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล และให้เป็นไปตามกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ห้างทองเพชรีจึงได้มองหาโซลูชันการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า โดยเทียบกับรูปถ่ายในบัตรประชาชน เพื่อที่จะยืนยันตัวตนลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และแม่นยำ อีกทั้งให้มั่นใจได้ว่าผู้ซื้อ-ขายทองเป็นบุคคลคนเดียวกันกับข้อมูลในบัตรประชาชน

Solution : เพื่อให้ห้างทองเพชรีมั่นใจได้ว่าผู้ซื้อ-ขายทองเป็นบุคคลคนเดียวกันกับข้อมูลในบัตรประชาชน aiFace ได้เข้าไปช่วยให้การยืนยันตัวตนด้วยการใช้ใบหน้าทำได้อย่างอัตโนมัติ และแม่นยำเวลามีการซื้อขายทองบนเว็บไซต์ของห้างทองเพชรี สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ อีกทั้งลดขั้นตอนการซื้อขายแบบแมนนวล ทำให้ลูกค้าของห้างทองเพชรีสามารถซื้อขายทองได้จากทุกที่ และทุกเวลา

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ aiFace ทั้งในเรื่องฟีเจอร์การใช้งาน การเชื่อมต่อระบบ ราคา และอื่นๆ

AI GEN Live chat