Share

รวม Podcast/Reels น่าติดตามสำหรับคนทำงานสาย Tech ยุคใหม่

Podcast เป็นหนึ่งในกิจกรรมพักผ่อนที่ใช้พลังงานน้อย และมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับคนทำงานยุคใหม่ เนื่องจากจะช่วยให้ดวงตาและสมองได้พักผ่อนจากการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง Podcast ยังทำให้เราได้ปลดปล่อยจินตการไปกับเรื่องกำลังฟัง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการฝึกการทำงานของสมองได้ดีกว่าการดูทีวี หรืออ่านหนังสือ และช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ การฟัง Podcast จะส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ฟังที่ดีให้แก่คนทำงานรุ่นใหม่ เพราะจะช่วยให้มีสมาธิ ซึมซับ และตั้งใจฟังสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามกำลังพูด ทำให้เราจับใจความได้ครบถ้วน และเข้าใจความหมายอีกคนกำลังสื่อ ซึ่งนี่เป็นทักษะสำคัญที่คนทำงานต้องมีเป็นอย่างยิ่ง

รวม 5 ช่อง Podcast/Reels น่าติดตามสำหรับคนทำงานสาย Tech ยุคใหม่

วันนี้ AIGEN ได้รวบรวมช่อง Podcast และ Reel ที่น่าสนใจสำหรับคนทำงานสาย Tech ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

1. AIGEN : ไอเจ็น รวมคลิปสั้นให้ความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี AI และ Machine Learning สำหรับการใช้งานในธุรกิจ

AIGEN บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI และ Machine Learning ได้แบ่งปันสาระน่ารู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี AI & Machine Learning มาใช้งานกับธุรกิจ รวมทั้งวิดีโอสาธิตการใช้โปรแกรม AI ในการจัดการกับ Pain point ในธุรกิจต่าง ๆ ภายใน  1 นาที!

📍 รับชมวิดีโอจาก AIGEN : ไอเจ็น ได้ที่ Facebook และ Youtube

2. Life at AIGEN รวมคลิปสั้นบอกเล่าสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาชีพสาย Tech มาแรงในปัจจุบัน

Life at AIGEN เป็นแหล่งรวมคอนเทนต์ที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับการทำงาน รวมทั้งบอกเล่าข้อมูล และเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับอาชีพใหม่มาแรงในสาย Technology นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับดี ๆ ที่พร้อมแบ่งปันให้คนทำงานรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

📍 รับชมวิดีโอจาก Life at AIGEN ได้ที่ Facebook และ Instagram

3. The Standard รวม Podcast หลากหลายแนว คลอบคลุมทุกความเคลื่อนไหวในสังคมโลก

The Standard Podcast ได้รวบรวมคอนเทนต์ในหลากหลายสาขาวิชา ตอบโจทย์คนในทุกช่วงวัย ซึ่งมีเนื้อหาคลอบคลุมตั้งแต่ประวัติศาสตร์ การเมือง เศรษฐศาสตร์ ธุรกิจ การลงทุน เคล็ดลับการใช้ชีวิต รวมทั้งเทรนด์ต่าง ๆ ที่กำลังมาแรงในสังคมไทยและเทศ

📍 รับฟัง Podcast จาก The Standard Podcast

4. Mission to the moon รวม Podcast สร้างแรงบรรดาลใจในการใช้ชีวิต และการทำงาน

Mission to the moon เป็นช่อง Podcast สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน และอยากเพิ่มความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาทักษะการทำงานเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในยุคปัจจุบัน 

📍 รับฟัง Podcast จาก Mission to the moon 

5. Readery เอาใจสายอ่านหนังสือด้วย Podcast ที่คัดสรรและรวบรวมหนังสือน่าสนใจ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบอ่านหนังสือเชิญทางนี้! Readery ได้ทำช่อง Podcast ที่คัดสรรและแนะนำหนังสือน่าโดน เอาใจหนอนหนังสือที่ไม่มีเวลาอ่าน หรือมีงบจำกัด ให้สามารถเข้าถึงหนังสือได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

📍 รับฟัง Podcast จาก Readery ที่ได้ SpotifySoundcloud, Apple Podcast หรือ The Standard Podcast

AIGEN หวังว่า 5 ช่อง Podcast และ Reels ที่ได้แนะนำไป จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ คนทำงานยุคใหม่สาย Tech ที่กำลังมองหาช่องทางฟังเนื้อหา สาระดี ๆ  ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานได้อีกด้วย!

มาร่วมงานกับพวกเรา AIGEN !

AIGEN บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI และ Machine Learning ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน พร้อมด้วยสวัสดิการที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และรูปแบบการทำงานที่ทันสมัย สามารถดูตำแหน่งที่กำลังเปิดรับสมัครได้ที่ 👉🏻 https://aigencorp.com/career/

AIGEN Live chat