Share

AI GEN ME TIME! & Bowling Match

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา AI GEN ได้จัดกิจกรรม ME TIME! เป็นครั้งแรก หลังจากนั้นพวกเราก็ยกพลกันไปเล่นโบว์ลิ่งที่เอสพลานาด รัชดา บรรยากาศจะเป็นอย่างไร สนุกสนานแค่ไหน ไปดูกันเลยค่า

ME TIME! คืออะไร?

ME TIME! เป็นกิจกรรมใหม่ของ AI GEN จุดประสงค์คืออยากให้ทุกคนแชร์เรื่องราวของตัวเองให้เพื่อน ๆ ฟัง เพื่อให้เรารู้จักกันมากขึ้น โดยเพื่อน ๆ จะแชร์เรื่องอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการเรียนรู้ใหม่ ๆ สกิลใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ กิจกรรมที่ชอบทำเวลาว่าง หรือจะเป็นเรื่องราวที่เราทำสำเร็จ หรือ กำลังแพลนที่จะทำให้ได้ก็ได้ เน้นเล่าเรื่องที่เป็นตัวเราเองจริง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักเรามากขึ้น เช่น เรียนภาษาอังกฤษ ตั้งใจจะเก็บเงินไปเที่ยว ลดน้ำหนัก เลิกกินชานมไข่มุก หรือ วิ่งมาราธอน เป็นต้น

ได้เรียนรู้ความสนใจและกิจกรรมแปลก ๆ ใหม่ ๆ ของเพื่อน ๆ เยอะแยะเลย บางคนเราก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะว่าจะมีงานอดิเรกแบบเดียวกัน! จะรอฟังเรื่องราวจากเพื่อน ๆ กลุ่มต่อ ๆ ไปในกิจกรรม ME TIME! ครั้งหน้านะ…

หลังจากกิจกรรม ME TIME! เสร็จสิ้น เราก็ไปต่อกันที่โบว์ลิ่งค่า 🙂

แต่กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ดังนั้นก่อนเราจะเริ่มเล่น…

อันดับแรกก็ต้องเติมพลังกันก่อนเนอะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย 🙂

พอเติมพลังเต็มอิ่มกันเรียบร้อยแล้ว เราก็แบ่งทีมตามประสบการณ์การเล่นโบว์ลิ่งในอดีตของแต่ละคน ทีมไหนมีคนเล่นเก่งในทีม ก็ต้องมีจำนวนคนน้อยกว่าเพื่อนหน่อย เพื่อความยุติธรรมจ้า

เอาล่ะ! ได้เวลาแล้ว GAME ON!!!!!!

เราแข่งกันทั้งหมด 2 เกมส์ โดยจะนำคะแนนของทุกคนในทีมมารวมกัน ทีมไหนได้คะแนนสูงสุดก็รับรางวัลไปเลย เรียกได้ว่าแข่งขันกันดุเดือดสุด ๆ แต่ละทีมไม่มีใครยอมใครเลย จัดหนักจัดเต็มกันจนเมื่อยแขน บางทีมเล่นไปเล่นมา พลังก็หมด เลยขอแอบไปเติมสเบียงอีกรอบแล้วมาสู้ใหม่!

…และนี่ก็คือทีมผู้ชนะใน AI GEN Bowling Match สุดระทึกครั้งนี้ สงสัยครั้งหน้าต้องแอบไปซุ่มซ้อมมือมาให้ดีกว่านี้ซะแล้ว ไว้มาเล่นกันใหม่นะจ๊ะ 

ถ้าหากอยากมาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ กับเรา บริษัท AI GEN กำลังรับสมัครเพื่อนร่วมงานหลายตำแหน่ง สามารถคลิกดูตำแหน่งงานที่น่าสนใจได้ที่ Link นี้เลยค่า

AIGEN Live chat