Share

6 สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้เมื่อร่วมงานกับ AIGEN 

AIGEN (ไอเจ็น) บริษัท AI ไทย เพื่อคนไทย พร้อมภารกิจที่จะพัฒนา AI Solution เพื่อยกระดับขั้นตอนการทำงานภายในธุรกิจไทยให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ของคนรุ่นใหม่ไฟแรงในทุก Generation เพื่อที่จะรวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งอนาคต และพร้อมที่จะพุ่งทะยานสู่การเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี AI & Machine Learning เบอร์ 1 ของประเทศไทย และก้าวเข้าสู่เวทีโลก

ด้วยบรรยากาศการทำงานแบบ Tech Startup ที่มีรูปแบบการทำงานที่ทันสมัยตอบโจทย์คนทุกช่วงวัย พร้อมด้วย Community แบบคนรุ่นใหม่ ทำให้เป็นแรงดึงดูดสำคัญที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากร่วมงานกับ AIGEN โดยบทความ Life at AIGEN จะพาเพื่อน ๆ ไปความรู้จักกับ AIGEN ให้มากขึ้นว่าเมื่อเข้ามาร่วมงานกับ AIGEN แล้วจะได้เรียนรู้อะไรบ้าง!

6 สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้เมื่อร่วมงานกับ AIGEN บริษัท AI โดยคนไทย

1. เรียนรู้การทำงานจริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ตัวจริง

AIGEN เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI และ Machine Learning โดยมีภารกิจที่จะพัฒนา AI Solution ให้สามารถยกระดับการทำงานของธุรกิจไทยให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ และง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ นั่นทำให้ AIGEN เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการ Coding และเทคนิคทางด้าน Tech ต่าง ๆ

2. เรียนรู้ข้อได้เปรียบของ AI Solution ที่พัฒนาโดยคนไทย

อย่างที่กล่าวไปว่า AIGEN มีภารกิจที่จะพัฒนา AI Solution ให้สามารถเข้าถึง และยกระดับขั้นตอนการทำงานของธุรกิจทุกภาคส่วนให้มีประสิทธิภาพ และเป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น หรือเรียกได้ว่าเป็น AI ไทย เพื่อธุรกิจไทยโดยเฉพาะ เนื่องจาก AIGEN ได้ทำการค้นคว้า และศึกษา Pain Point ของการทำงานภายในองค์กรไทยมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะพัฒนา AI Solution ที่แก้ไขปัญหาให้กับธุรกิจได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น AI-OCR สำหรับการนำเข้าข้อมูลในเอกสารลงระบบ หรือ ระบบ AI สำหรับการจัดการองค์ความรู้ภายในองค์กรเพื่อการค้นหาข้อมูลที่ง่ายมากขึ้น 

ศึกษารายละเอียด AI Solution จาก AIGEN ได้ที่ https://aigencorp.com/products/

โดยข้อได้เปรียบข้องการพัฒนา AI Solution โดยคนไทย คือการสร้าง Workflow การทำงานที่มีศักยภาพ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการทำงาน และเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจไทยเพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลก

3. เรียนรู้การทำงานแบบ Professional ในบรรยากาศการทำงานแบบ Startup

AIGEN เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยี AI ที่ดำเนินงานภายใต้ Muang Thai Group Holding ที่ให้อิสระการทำงานแก่ชาว AIGENer ด้วยเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น และรูปแบบการทำงานแบบ Hybrid ที่ให้สมาชิกสามารถ Work From Anywhere ได้ 3 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยการทำงานที่ AIGEN ให้ความสำคัญที่ผลลัพธ์ของงาน ด้วยวิธีการทำงานที่ออกแบบได้ด้วยตนเอง

4. เรียนรู้รูปแบบการทำงานที่ทันสมัย ตอบโจทย์คนทุก GEN

AIGEN เป็นการรวมตัวของสมาชิกหลากหลาย Generation ที่มีความคิดทันสมัย และมีใจรักในเทคโนโลยีแห่งอนาคต โดยสมาชิกแต่ละคนจะมีโอกาสได้เรียนรูปแบบการทำงานร่วมกันในหลากหลายสไตล์ ส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข

โดยค่าเฉลี่ยอายุของสมาชิกชาว AIGENer อยู่ที่ 30 ปี ทำให้บรรกาศภายในออฟฟิศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รวมถึงให้อิสระทางความคิด และอิสระในการทำงานแก่สมาชิกทุกท่าน อีกทั้งยังมีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์ เล่นดนตรี หรือกีฬา เป็นต้น ทำให้สมาชิกมีความสนิทสนมเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

5. เรียนรู้การทำงานโดยใช้ข้อมูล และเครื่องมือใหม่ ๆ

AIGEN ได้รวบรวมข้อมูลมากกว่าล้านฉบับเพื่อนำมาเทรนโมเดล AI ให้มีความฉลาด และสามารถทำงานได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังจัดสรรเครื่องมือการทำงานที่จำเป็นต่อสมาชิกอย่างทั่วถึง และมีให้เลือกใช้มากมายตามความต้องการที่จะตอบโจทย์การทำงานของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

6. เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

AIGEN เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกคนร่วมกิจกรรม Knowledge Sharing อยู่เสมอ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้าน Technical สำหรับการ Coding หรือ Programming รวมถึง Work Hacks ต่าง ๆ เพื่อการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

นอกจากนี้ AIGEN ยังมีสวัสดิการหลักสูตรพัฒนาอาชีพส่งเสริมการเรียนรู้ที่มีประโยชน์ต่อการทำงานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกค้นหาคอร์สเรียนที่ชอบ ในราคาที่ใช่ในงบประมาณมากกว่า 10,000 ต่อปี

ร่วมงานกับพวกเรา AIGEN (ไอเจ็น)

หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากจะเติบโตในสายงานเทคโนโลยี AI และ Machine Learning ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน พร้อมด้วยบรรยากาศการทำงานของคนยุคใหม่ และสวัสดิการที่ตอบโจทย์สามารถดูตำแหน่งที่กำลังเปิดรับสมัครได้ที่ 👉🏻 https://aigencorp.com/career/

AIGEN Live chat